Chuyển đến nội dung chính

10 QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU TRONG CRYPTO SPACE


Ae tham khảo trước khi xuống tiền ạ

1: Alameda Research

👉Alameda Research là một quỹ đầu tư được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Quỹ hiện đang quản lý tài sản trị giá hàng tỉ đô.

👉Với kinh nghiệm và hệ thống giao dịch phức tạp nhưng hiệu quả, Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu của các quỹ đầu tư Crypto và Alameda Research là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

2: A16Z

👉A16Z là một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ thung lũng Silicon được thành lập từ năm 2009.

👉Những cái tên công nghệ lớn đã từng được A16Z đầu tư có thể kể đến như Facebook, Pinterest, LyA, GitHub, Instagram, Skype,… và A16Z đã đầu tư tới hơn 1 tỷ USD vào tiền điện tử và các Startup tiền điện tử trong năm 2021.

👉A16Z cũng là nhà đầu tư đầu tiên của Coinbase. Quỹ đã rất thành công khi khoản đầu tư ban đầu của mình tăng vọt lên 11,2 tỷ đô từ đợt IPO Coinbase.

3:Multicoin Capital

👉Multicoin Capital là một trong những Quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập năm 2017 và vừa được đầu tư bởi Binance vào tháng 3 năm 2021.

👉Multicoin Capital luôn có trách nhiệm với các dự án khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm về sự phát triển dài hạn.

4:Three Arrow Capital

👉Three Arrows Capital là một nhà quản lý quỹ đầu cơ được thành lập vào năm 2012 bởi Su Zhu và Kyle Davies.

👉Three Arrows Capital được quản lý, đăng ký và giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

5:Pantera Capital

👉Pantera là một Quỹ đầu tư có thâm niên hoạt động và cực kỳ chuẩn mực trong mỗi quyết định đầu tư.

👉Pantera Capital hiện đang quản lý quỹ tiền điện tử với hơn 1 tỷ đô tài sản với phương châm đầu tư hướng đến những dự án rất mới và tiềm năng. Và Pantera đã chuẩn bị cho một Quỹ mới trong thời gian tới với tiêu chí phù hợp hơn với các nhà đầu tư tổ chức đa tài sản.

6:Coinbase Ventures

👉Coinbase Ventures là một quỹ đầu tư của sàn Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Hoa kỳ được thành lập từ tháng 4/2018.

👉Coinbase Ventures tập trung vào những dự án về Cryptocurrency và hướng đến những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và có thiên hướng đầu tư vào những dự án dài hạn.

Brian Armstrong – CEO & Co-Founder của Coinbase, từng là Technical Product Manager của Airbnb.

7:Binance Labs


👉Binance Labs là quỹ đầu tư của Binance được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Hồng Kông.

👉Binance Labs hướng đến hỗ trợ và phát triển Blockchain, cùng với đó hệ sinh thái Crypto. Quỹ tập trung đầu tư vào những dự án có ý tưởng tiềm năng và có giá trị trong thời gian dài.

⚡Team dự án siêu khủng:⚡

👉Ella Zhang: Head of Binance Labs (Từng làm Key Account Manager của Google)

👉Changpeng Zhao: CEO of Binance

👉Gin Chao: Strategy Officer of Binance Labs (Từng làm Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển của NBA và Giám đốc Chiến lược của Dell)

 👉Ross Barbash JD: Mentor of Binance Labs. (Founder of Blockchain Lawyers Forum)

Với Binance Labs, hệ sinh thái Binance sẽ ngày càng lớn mạnh khi các dự án tiềm năng mới đều được hỗ trợ với nguồn vốn dồi dào cùng với những đóng góp đầy kinh nghiệm từ CZ, một thiên tài của Crypto.

8:Arrington XRP Capital

👉Arrington XRP Capital là một tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số được thành lập bởi TechCrunch và người sáng lập Crunchbase.

👉Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường NFT. Hiện tại, Arrington XRP Capital đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số.

👉Arrington XRP Capital hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ phát triển minh bạch.

9:ParaFi Capital

👉ParaFi Capital được thành lập năm 2018 bởi Ben Forman (Cựu nhân viên của Công ty tư nhân khổng lồ KKR). Quỹ hướng tới thị trường tài chính phi tập trung và công nghệ Blockchain.

👉ParaFi nhấn mạnh sự chặt chẽ về phân tích và định lượng trong quá trình đầu tư. Danh mục đầu tư của Quỹ rất đa dạng và độc đáo. Từ đó, xác định được các cơ hội chưa thực sự được khai thác thông qua chiến lược đầu tư dài hạn và chuyên sâu về nghiên cứu.

10:Framework Ventures

👉Framework Ventures cốt lõi là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2019 bởi Michael Anderson và Vance Spencer.

👉Chiến lược đầu tư của Framework Venture là sẽ mua token của mạng lưới, sau đó tạo điều kiện cho các hoạt động xác thực mạng lưới ban đầu và làm việc với cộng đồng để phát triển công cụ, dịch vụ, và để giao thức liên tục cập nhật và hoạt động.

👉Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Quỹ đã có những thành công nhất định và được cộng đồng đánh giá là VCs có Portfolio chất lượng hiện nay.

#nft #nftvietnam #gam #nftart #nftgame #p2e #nftgam #nftvietnam

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vũ trụ thực tế ảo (Metaverse) và mối liên quan mật thiết tới Blockchain - Cơ hội kiếm tiền cho người mới xxx?

Lưu ý, bài viết rất dài và không phải lời khuyên đầu tư.  *Video theo concept review phim, tóm tắt các ý chính của bài viết. Nếu ae lười đọc thì có thể xem Ý tưởng tạo ra một vũ trụ kỹ thuật số không phải mới, nhưng tới khi cơn sốt digital asset được thúc đẩy bởi NFTs thì nó mới được cộng đồng cryptocurrency quan tâm. Tại thung lũng Silicon, cụm từ “Metaverse” như một nỗi ám ảnh của rất nhiều kỳ lân startup cũng như những gã khổng lồ công nghệ.  Một trong những cái tên nổi bật đó là Decentraland (MANA) với những mảnh đất được bán trên đó với giá 1 triệu đô la. Hai yếu tố đằng sau sự quan tâm về metaverse đó chính là: sự ảo hoá cuộc sống do đại dịch gây ra và những tiến bộ của công nghệ (blockchain) khiến metaverse ngày càng được hiện thực hoá. BÀI VIẾT NÀY SẼ CHO BẠN: • Một cái nhìn tổng quát nhất về metaverse • Những cơ hội đầu tư, kiếm tiền trong metaverse • Liệu đây có phải chỉ là một trend được bơm thổi? Hay nó là tương lai của công nghệ? Metaverse là gì? Metaverse là một vũ

Atomic habit - tạm dịch Thói quen nguyên tử

  Atomic habit - tạm dịch Thói quen nguyên tử Đây là tựa đề một cuốn sách của James Clear, thuộc #1 New York Times bestseller đã bán trên 2 triệu bản mà một người quen giới thiệu cho mình đọc. Rất thú vị. Tác giả James Clear, viết cuốn này như là một sự đúc kết về quá trình phấn đấu của mình để đạt đến thành công. Đây là một    quá trình gian khổ từ khi    James bị tai nạn vào cuối năm thứ 2 ở trường trung học do lãnh nguyên một cây gậy bóng chày của bạn bay thẳng    vào mặt làm gãy mũi , vỡ sọ,... cho đến sáu năm sau được vinh danh là nam vận động viên hàng đầu của Đại học Denison cũng như ESPN Academic all America team - một danh hiệu cao quý chỉ dành cho 33 vận động viên trên toàn nước Mỹ.  Sự thành công của James Clear, được đúc kết trong 2 từ ngắn gọn. ATOMIC HABIT.  Atomic trong tiếng Anh là nguyên tử, được hiểu là phần tử nhỏ nhất cấu thành nên vật chất. Còn Habit là thói quen. James cho rằng những thay đổi tí ti có thể tạo nên những kết quả đáng kể. (tiny changes, remarkable re

⚡ Bitcoin Dominance (BTC Dom) là gì?

👉 BTC Dominance là một thuật ngữ trong Crypto, được hiểu là phần trăm vốn hoá mà Bitcoin chiếm trên tổng vốn hoá của toàn bộ thị trường Cryptocurrency.  ➡️ Altcoin ở đây ám chỉ tất cả các đồng coin/token không phải Bitcoin (BTC).  👉 BTC Dominance cũng có thể được viết là: BTC .D, BTC Dom.... đây là một chỉ số quan trọng được khá nhiều Holder lẫn Trader sử dụng trong các chiến lược giao dịch của mình. Người dùng có thể dễ dàng truy cập được chỉ số BTC Dominance khi search trên Tradingview, hoặc gõ lệnh "BTC.D"  - Công thức tính BTC.D:  BTC.D = Vốn hoá của BTC/ Vốn hoá tổng thị trường --> Nói một cách dễ hiểu thì tổng vốn hoá thị trường là một cái bánh chia làm 10 phần, nếu BTC.D ở mức 60% nghĩa là BTC chiếm 6 phần cái bánh đó <==> điều này có thể được hiểu là vốn hóa BTC đang chiếm 60% tổng vốn thị trường và Altcoin chiếm 40% tổng vốn hóa thị trường.  💫 Ý nghĩa của Bitcoin Dominance: 👉 Như đã định nghĩa, BTC Dominance cho thấy số tiền các nhà đầu tư đang đổ vào BT

NFT là gì? Ứng dụng là gì? Có lợi ích gì hay chỉ là trào lưu mới?

NFT (Non-fungible token) là một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi khối) - tương tự như Bitcoin - để tạo ra một chuỗi mã độc nhất đại diện cho một vật phẩm nào đó và không thể thay thế. Các chuỗi mã này thường được dùng để định danh phiên bản số của các tác phẩm nghệ thuật, bài hát hay hiện tượng mạng. NFT trở nên đặc biệt nhờ 3 tính chất sau: • Tính độc nhất: mỗi NFT có tính chất riêng, khiến chúng khác biệt so với những NFT khác.  • Tính khan hiếm: mỗi NFT là duy nhất, không thể thay thế bằng bất cứ hình thức nào khác, chính điều đó tạo nên giá trị cho các NFT. Ví dụ: các món đồ càng độc đáo, khan hiếm thì giá trị càng cao, như các bức tranh được vẽ bởi những họa sĩ nổi tiếng: Mona Lisa – Leonardo da Vinci, The Starry Night – Vincent van Gogh… • Không thể tách rời: một đặc tính đặc biệt của NFT là không thể chia NFT dưới bất kỳ hình thức nào. Các NFT có giá từ vài USD cho tới hàng chục triệu USD, đặc biệt là với những tác phẩm nghệ thuật số cao cấp. Gần đây, NFT của

ĐẦU TƯ LÀ SỰ PHÁT TRIỂN THÂN - TÂM - TUỆ

Đầu tư thực ra vừa là trò chơi trí tuệ, vừa là chiến đấu thể hiện bản lĩnh với mục đích cuối cùng là LỢI NHUẬN và làm THƯỚC ĐO CHO SỰ TRƯỞNG THÀNH. Để đầu tư thành công thì chúng ta phải có được những tố chất, công cụ phù hợp. Nhưng tựu chung lại, đầu tư cũng là một nghề, để làm nghề đó giỏi đến cực giỏi thì cần phải nuôi dưỡng và phát triển đồng đều cả 3 mặt: THÂN - TÂM - TUỆ! TÂM ở đây chính là TÂM THỨC ĐẦU TƯ. Trước khi đầu tư phải xác định rõ TÂM THỨC chúng ta đang ở đâu? Ở vòng vật chất, vòng trí tuệ, sinh mạng hay vòng cảm xúc. Đầu tư để kiếm tiền hay đầu tư để thỏa mãn cơn khát đánh bạc Đầu tư để phát triển bản thân hay đầu tư để có khoản tiền thu nhập bền vững? Do đó chúng ta phải xác định rõ tâm thức chúng ta đang ở đâu để chuyển hóa tâm thức đầu tư cho phù hợp. Tâm thức phải ở vòng trí tuệ mới kiếm được tiền. Vì sao vậy? Tâm thức ở đâu thì suy nghĩ và hành động chúng ta tập trung ở đó. Vì tâm thức ở vòng trí tuệ thì chúng ta mới tập trung vào việc học tập nâng cao nội lực đầu