SỨC MẠNH CỦA CÁC MỐI QUAN HỆ MẠNH

Tôi là một tín đồ trong việc tôn thờ các mối quan hệ, không có mối quan hệ cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt và khi đụng chuyện bạn chẳng biết nhờ ai.

Ngay từ khi mới bắt đầu đi làm tôi may mắn gặp được một người sếp tuyệt vời, người đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của tôi cho đến giờ, điều ấn tượng nhất là ông chỉ cho tôi biết giá trị của các kết nối mạnh.

SỨC MẠNH CỦA CÁC MỐI QUAN HỆ MẠNH


Tôi áp dụng nó vào hầu hết cuộc sống của mình.
Khi còn đi làm tôi đã xây dựng thành công với người sếp quản lý trực tiếp của mình. Tôi luôn nung nấu có cơ hội để lên vị trí quản lý, bằng nỗ lực của bản thân khi cơ hội đến tôi trình bày với anh và chính anh là người ủng hộ và gọi điện trực tiếp cho Phó tổng giám đốc nhân sự đề bạt tôi.

Khi còn lọ mọ đi bán cà rem dược tôi cũng nhanh chân xây dựng được hơn chục nhà thuốc thân thiết trên mức bình thường, đối với họ tôi không đơn thuần là một nhân viên bán hàng mà còn là người em, người bạn. Tôi đến ít nhiều đều có đơn hàng khi ra về. Cá biệt có một vài nhà đơn hàng thậm chí bằng cả chục nhà thuốc khác cộng lại.

Cách đây mấy ngày khi tôi ngồi uống bia với ông chủ sở hữu hệ thống hơn hai mươi cửa hàng trong ngành của tôi ông đùa: Anh nói thật hàng hóa bây giờ nhiều lắm, không lấy của chú thì anh lấy chỗ khác. Nhưng anh em mình nợ nhau cái tình em ạ. Tôi hiểu ý của anh.

Ngày hôm nay khi tôi quyết định cho phép mình thất nghiệp, ra ngoài tự thu tự chi tôi thực sự cảm ơn những mối quan hệ mạnh tôi đã may mắn gặp gỡ kết giao, những người anh người chị đã trao cho tôi những đơn hàng và đối tác từ mọi miền của tổ quốc. Công việc kinh doanh luôn gắn liền với các mối quan hệ.

Đọc thêm: Kinh doanh cũng giống làm tình

loading...