Gửi anh - Chồng tương lai của em!

Chắc giờ này anh đang mải làm ăn quên mất việc cần đi tìm em, nên giờ này em vẫn chưa thấy anh xuất hiện!

Nhưng không sao... em tin là anh biết cân đối, thứ tự ưu tiên công việc quan trọng của cuộc đời mình, khi mà sẵn sàng anh sẽ xuất hiện thôi.

Gửi anh - Chồng tương lai của em!

Cơ mà em vẫn muốn chia sẻ vài điều trước khi anh đứng trình ình trước mặt em:

Em đã từng ước, đã từng ngưỡng mộ những đám cưới được tổ chức hoành tráng, cô râu khoác lên mình chiếc váy hàng tỷ, rồi rất rất nhiều câu chuyện xung quanh đó khiến bất cứ cô gái nào một lần từng ao ước.

Em cũng thích điều đó lắm. Nhưng có điều còn hấp dẫn em hơn nhiều:

1. Dù bố mẹ, họ hàng có tặng em vàng em cũng không đeo lên cổ, lên tay... đâu. Em chỉ đeo duy nhất chiếc nhẫn cầu hôn của anh thôi. Thực sự mấy cái hình cô râu đeo đầy vàng ở cổ mà em thấy họ có tiềm lực lắm mà kệ, em không đeo đâu.

2. Em muốn đám cưới của mình được tổ chức ra giản dị nhất có thể. Bởi vì em sẽ không mời bạn bè, anh em tới để TRẢ NỢ, hay để có qua có lại - THÀNH MÓN NỢ ĐỒNG LẦN. Em muốn đời em chấm dứt luôn món nợ đó. Bằng cách không lấy tiền mừng của bất cứ ai (ít nhất là bạn bè em, còn người lớn em sẽ thuyết phục).

Vì sao vậy? Em không muốn mọi người đến đám cưới mình chỉ là để trả nợ, hay là nghĩa vụ phải tới... ăn tiệc cho xong rồi về. Em chứng kiến nhiều rồi... và không muốn điều đó đến với ngày vui của em và anh. Em muốn mọi người đến chỉ cần tấm lòng, yêu mến thực sự, muốn chung vui ngày của em và anh thôi.

Chính vì vậy em không muốn tổ chức trong nhà hàng tiệc cưới sang trọng... mà thay vào đó là nơi nào đó ấm cúng, gần gũi, gắn kết mọi người với nhau, nụ cười niềm hạnh phục hiện hữu ở tất cả mọi người trong ngày hôm đó.

Ai cầm tiền tới mừng em không nhận đâu ak. Dù thân hay xơ... nếu mọi người có lòng thì làm một cái thiệp viết lời chúc là được rồi. Hay ai có gì tự tay làm mang tới góp vui là quý hoá lắm, không cần gì hơn.

3. Nếu có đãi tiệc sẽ là tiệc ngọt... để không sát sinh.

P/s: Tạm thời vậy đi ak. Để anh đỡ phải lo nghĩ một khoản tiền lớn mà kéo dài thêm thời gian ngăn cách em và anh gặp nhau.

Thương anh nhiều.

Đọc thêm:  Hôn nhân - khóa học của đời người
loading...