Điều tuyệt vời nhất của MKT ở tuổi 23

Tuổi 23 có khá nhiều con đường cho tôi lựa chọn ,cuối cùng tôi chọn nghề MKT và chưa bao giờ hối hận về quyết định đó.

Tôi thích bay nhảy, thích giao tiếp với mọi người xung quanh, có đứa bạn tôi từng bảo sao mày không đi làm sales đi, mày làm sales hợp đấy. Nhưng rồi tôi lại từ chối vì đơn giản tôi thích sống theo cảm xúc của bản thân, thích mơ mộng, thích truyền những thông điệp cảm xúc qua TVC, qua những mẫu quảng cáo nho nhỏ vì biết bản thân chẳng thể bộc lộ những xúc cảm nhất định . Với tôi, thế giới quá rộng lớn và có hàng ngàn điều phải học, phải tiếp thu. Nhưng bản thân, với bản tính trẻ con trong một thân xác người lớn đôi khi lại dễ nản lòng trong nhiều chuyện khiến tôi bị cản trở khá nhiều.

Điều tuyệt vời nhất của MKT ở tuổi 23

Tuổi 23, tôi học dần dần cách viết content, dăm ba lời quảng cáo, vài bài viết chuẩn Seo, cũng có nhiều kỉ niệm, cũng có lúc nản lòng, cũng có lúc cảm giác bị gò trong 1 đống quy tắc của sếp đưa ra. Có thể những điều đó, sếp nói cũng đúng, cũng có thể sai (người đi trước thường có nhiều kinh nghiệm). Tôi lại ngược lại, khá thích phá vỡ nguyên tắc, nói chung vô kỉ luật là những điều nói về tôi.

Tuổi 23, tôi được tiếp xúc với nhiều người, nói chuyện với nhiều người làm nghề market, những đối tác từng làm, được học hỏi từ họ khá nhiều kiến thức hay ho, những trải nghiệm thực tế khi diễn ra sự kiện, những rắc rối từ nhỏ đến lớn khi bắt đầu chương trình.

Tuổi 23, tôi muốn theo đuổi nghề MKT này đơn giản vì nó khiến tôi thoải mái, vu vơ trả lời những câu hỏi không tên, thỏa sức nghĩ, thỏa sức nói với mọi người và cũng là một cách để tôi tiếp xúc với mọi người , trò chuyện với họ gần hơn một chút, thấu hiểu họ gần hơn một chút và cũng muốn làm bạn với họ nhiều hơn một chút....

Đọc thêm: Kinh doanh cũng giống làm tình
loading...