Ai cũng có Facebook

Internet và facebook là những tiến bộ vĩ đại của nhân loại, vì nó mang đến cho tất cả mọi người cơ hội tiếp cận thông tin và được nói tiếng nói của mình một cách bình đẳng.

Với internet ai cũng có thể tìm thấy thông tin, học hỏi kiến thức từ khắp nơi trên thế giới. Với facebook, tiếng nói của bạn có thể được cả thế giới lắng nghe. Rất bình đẳng, tài khoản facebook không phân biệt giàu nghèo, nick facebook của tỷ phú cũng không khác nick facebook của một nhân viên bình thường.

Facebook là một phương tiện, cũng như một chiếc ô tô, sử dụng thế nào là tuỳ người sở hữu. Dùng để đi làm, để chạy taxi, hoặc để dành đi chơi cũng được. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang vất vả cày cuốc thì cớ gì bạn có một chiếc ô tô chỉ để đi chơi mà không mang đi cày.

Ai cũng có Facebook

Với internet, ai cũng có thể tiếp cận kiến thức mình cần. Với facebook, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn người có thể cùng nhau chia sẻ và học tập để cùng phát triển. Group PTDNV là một môi trường như thế.

Facebook cũng là phương tiện rất tốt để bạn tìm thấy những người bạn có cùng quan điểm sống trên khắp năm châu. Facebook được sử dụng để xây dựng những mối quan hệ, để tìm khách hàng, tìm đối tác, tìm cơ hội hợp tác.

Và một phong trào mới được khởi xướng trong vài năm qua. Theo đó facebook ngày càng có sự góp mặt của những người thành công trong nhiều lĩnh vực. Muốn thành công phải kết nối với những người thành công. Và không có facebook, quả thật cơ hội để tiếp cận với những anh chị thành công là gần như không thể với rất nhiều người.

Nhiều người thành công đang sử dụng facebook nhằm mục đích để thành công hơn. Họ luôn có mục tiêu rõ ràng cho từng status, để đạt những điều có ý nghĩa. Nếu cần một phương tiện để phát triển, thì ai cũng có rồi đó. Facebook không chỉ để chơi.

Ngày nay, ai cũng có thể tiếp cận internet và facebook để phát triển, đồng nghĩa với sự cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt. Vì thế nếu bạn có một phương tiện chỉ dành để chơi, một ngày nào đó bạn có thể sẽ tiếc vì những người khác đã đi xa rồi.

Đọc thêm:  Mở rộng mối quan hệ bằng Facebook
loading...