Phụ nữ nhất định phải đẹpPhụ nữ dù bận trăm công nghìn việc, dù có stress như thế nào nhưng nhất định phải đẹp. Vẻ đẹp không những thể hiện ở vẻ bề ngoài mà còn phải đẹp cả tâm hồn.

Dạo gần đây, cứ mỗi sáng ngủ dậy, tôi lại nhận được những thông tin chẳng mấy vui. Nếu xử lý mọi thứ không tốt, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi hiện tại và sau này khá nhiều.

Tôi lựa chọn việc im lặng, không đôi co qua lại. Im lặng không có nghĩa tôi chấp nhận những điều đang diễn ra là đúng. Im lặng để nhìn nhận lý do tại sao lại xảy ra những việc đó. Im lặng để quan sát và học cách xử lý. Im lặng để cảm ơn những giông bão đã mang đến cho tôi sự trưởng thành hơn mỗi ngày. Im lặng để hành động bằng chính năng lực của mình.

Phụ nữ nhất định phải đẹp

Tôi chẳng còn quan tâm những điều không hay đang diễn ra, cũng không để mọi thứ ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân. Tôi chỉ quan trọng mình đang làm gì, đang muốn gì và cần phải làm gì để tốt hơn cho bản thân thay vì ngồi buồn bã hay tức giận. Những trạng thái tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến sắc đẹp, tâm hồn và sức khỏe ta rất nhiều. Vậy tại sao phải buồn, phải tức giận? Thay vì buồn hay tức giận, tôi sẽ giành thời gian đó để đọc sách, để làm đẹp, để ăn uống và shopping cùng bạn bè hoặc đi du lịch.

Sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng, sẽ chẳng có gì hạnh phúc bằng việc được ăn món mình thích, được mua thứ mình muốn, được cười nhiều hơn. Mỗi ngày trôi qua, tôi phải làm mình đẹp hơn về ngoại hình lẫn tâm hồn.

Đọc thêm: Khi phụ nữ khởi nghiệp