Nếu có một ngày bạn được đi khắp nơi trên thế giới thì bạn sẽ nhớ ai?

Tôi tự hỏi nếu có một ngày, ước mơ được sống ở khắp mọi nơi trên thế giới của mình trở thành sự thật thì điều gì làm tôi lưu luyến nhất khi rời xa. Thực sự ngoài gia đình ra tôi không còn câu trả lời nào khác.

Nếu có một ngày bạn được đi khắp nơi trên thế giới thì bạn sẽ nhớ ai?


Xin lỗi cho tôi được xỉ vả một lần nhưng ở một xã hội mà mọi thằng đàn ông giàu đều thích đều thích các em da trắng ( nên mới có chuyện các nàng gặp nắng thì chốn chui chốn nhủi như một con chó, ngày xưa mình cũng chốn ) và mọi thằng đàn ông nghèo đều thích đứng đái ngoài đường, chuyện Ngọc Trinh ngủ với ai bao nhiêu năm trôi qua vẫn đứng đầu các trang báo, chuyện "chữ Trinh đáng giá ngàn vàng", "tuổi xuân cô ấy có hạn" được đem ra sẻ chia thương cảm, ủa, ai mướn cắm mặt vô dái cái thằng không ra gì 5,7 năm rồi cuối cùng kêu nó hút tuổi xuân ? Vớ vẩn. Còn cái đám trinh tiết gì đó, xin lỗi chứ đụng vào là đơ ra, lên giường như khúc gỗ vậy có bọn nông dân mới thèm.

Ở một xã hội mà hầu hết phụ nữ vẫn xem việc được kết hôn với một thằng chồng tử tế và sinh ra những thằng cu kháu khỉnh từ một buồng trứng chưa cằn cỗi, là một sự nghiệp vĩ đại nhất của một đời người. Tiện thể cũng nhắn luôn, có 20.000 đứa trẻ dưới 5 tuổi bị chết đói mỗi NGÀY đấy, đừng có ích kỷ, mang bao cao su vào và đẻ muộn đi ít năm, để sức trẻ đấy đi làm vài chuyện có ích cho đời trước đi. Có liên quan vãi đấy các nàng ạ vì đến miếng ăn dư còn phải nghĩ đến người đang chết đói huống hồ chi các nàng đẻ ra cả một miệng ăn.

Nhiều lắm, nói cả ngày ... thế thì có gì mà lưu luyến ? Đi vài năm người ta còn cám ơn.

Buồn nhiều nhưng nói vậy thôi, dù sao cũng chưa đi bây giờ được nên để lại ít đất mà sống.Sau này sống ở đảo ngày nào cũng được khỏa thân tắm tiên mà chẳng có con điên nào can dự vào. Sướng !

Đọc thêm:  Tản mạn về sự tự do tài chính


loading...