5 thử thách bản thân với chi phí dưới 500k dành cho người ít mạo hiểm

Bạn là người không thích mạo hiểm đầu tư làm chuyện lớn, vậy có bao giờ bạn đã giám thử thách bản thân với các thử thách dưới đây chưa?

5 thử thách bản thân với chi phí dưới 500k dành cho người ít mạo hiểm

1. Đăng ký tham dự một hội thảo có diễn giả mình chưa bao giờ gặp. Kể cả người đó rất giàu và nổi tiếng hoặc nghèo rớt mùng tơi. Kể cả người đó chỉ đáng tuổi con cháu mình. Kể cả người đó đang có nhiều ảnh hưởng truyền thông hay một speaker mới nổi. Thế nào bạn cũng học được một điều gì đó.

2. Lái xe đến một nơi chưa từng đến (không cần phải quá xa), ngủ lại 1 đêm, ăn 1 bữa, nói chuyện chân tình với 1 người dân địa phương. Thế nào bạn cũng trở về mà.

3. Đọc 1 cuốn sách mà chưa bao giờ nghe tên. Nó giúp bạn rất nhiều kiến thức mà không phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác (có mấy vị khuyên người ta đọc sách này nọ mà bản thân hổng có đọc)

4. Đi thăm 1 người thân mà chưa bao giờ gặp mặt. Bạn không biết rằng còn rất nhiều người trong họ hàng, bên chồng bên vợ mà mình chưa biết. Chắc phải có duyên gì đó thì kiếp này mới có mối quan hệ như vậy. Đừng bỏ lỡ! (trừ phi người đó bất ngờ trúng Vietlott)

5. Tham gia vào 1 group toàn người lạ. Bạn biết rồi đấy: trước lạ sau quen. Group đó mà có 50K thành viên thì nghĩa là bạn có cơ hội làm bạn với dân số 1 phường luôn. Chỉ tốn 1 cái click chuột & 1 lòng nhiệt huyết.

Chúc các bạn luôn thử thách!

Đọc thêm: Tiếng Anh giúp tôi trở thành doanh nhân nhanh hơn như thế nào?

Tác giả: Pham Anh Tuan
loading...