Máy pha cà phê V12 cho người mê xe đua

Những mẫu siêu xe lắp động cơ V12 luôn có mức giá ngất ngưởng, máy pha cà phê dành cho người mê xe cũng đắt không kém, gần 15.000 USD.

Máy pha cà phê V12 cho người mê xe đua

Chiếc máy pha cà phê có tên Espresso Veloce Serie Titanio V12 có thể khiến những người mê cafe nhưng mức tài chính eo hẹp phải thở dài tiếc nuối. Điều đặc biệt, cỗ máy được làm từ những vật liệu sử dụng trong xe đua như titan, nhôm và thép không gỉ., lắp ráp từ hơn 90 chi tiết khác nhau với độ chính xác đến 0,1 mm.
Máy pha cà phê V12 cho người mê xe đua

Những chiếc ống xả tượng trưng khối động cơ V12 của máy pha cà phê được làm từ titan, sẽ dần nước cà phê sau khi được nén ra chiếc cốc hình piston bằng thép không gỉ. Điều thú vị là vòi dẫn cà phê  nóng như ống xả tuôn khói khi mỗi chiếc xe đua F1 rú ga.

Loại cà phê mà chiếc máy này sản xuất là Espresso, thương hiệu đặc trưng của Italy. Cafe được nghiền nát và nén cùng nước sôi dưới áp suất cao trong máy để cho ra những giọt cafe cuối cùng với một lớp bọt ở trên, điều cốt yếu tạo nên hương thơm của mỗi tách cafe.

Máy pha cà phê V12 cho người mê xe đua
Lấy cảm hứng từ cỗ máy V12 của xe đua F1, loại máy pha cà phê này chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 500 chiếc. Ngoài Máy pha cà phê V12, người tiêu dùng cũng có thể chọn loại "động cơ" V8 hoặc V10. Mức giá gần 15.000 USD.